THIET BI VE SINH MA VANG, THIET BI NHA BEP MA VANG, THIET BI VE SINH CAO CAP

THIET BI VE SINH MA VANG, THIET BI NHA BEP MA VANG, THIET BI VE SINH CAO CAP

THIET BI VE SINH MA VANG, THIET BI NHA BEP MA VANG, THIET BI VE SINH CAO CAP

WHITE STAR
GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TNHH TM– XNK NGÔI SAO TRẮNG

CHẶNG ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN CỦA CÔNG TY TNHH TM XNK NGÔI SAO TRẮNG

Cuối năm 2008, giữa những khó khăn bộn bề của nền kinh tế do cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu bắt đầu tác động, chúng tôi – những kỹ sư và công nhân trẻ trong ngành nữ trang – đã cùng nhau thành lập Công ty TNHH Thương Mại và Xuất Nhập Khẩu NGÔI SAO TRẮNG với hoài bão tạo ra những sản phẩm nữ trang đẹp nhất cho người tiêu dùng và dành lại thị trường vốn đang bị chiếm lĩnh bởi hàng nhập khẩu.

Ngày 11/11/2008 Công ty TNHH Thương Mại và Xuất Nhập Khẩu NGÔI SAO TRẮNG được thành lập chỉ với 4 thành viên đầu tiên tại địa chỉ E8/29A Thới Hòa, Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, Tp.HCM.

WHITE STAR

Thời gian ban đầu, với nguồn lực và nhân sự có hạn, NGÔI SAO TRẮNG chỉ thực hiện công đoạn gia công xi mạ nữ trang theo yêu cầu của khách hàng. Từng bước một vượt qua những khó khăn thử thách, với lòng tận tụy và ham học hỏi trong nghề, NGÔI SAO TRẮNG đã tiến thêm một bước, sản xuất hoàn thiện các sản phẩm nữ trang hoàn chỉnh. Được sự tin tưởng của khách hàng bởi mẫu mã đa dạng và chất lượng ổn định, NGÔI SAO TRẮNG đã mạnh dạn đầu tư các trang thiết bị máy móc hiện đại nhằm ngày càng hoàn thiện năng lực sản xuất, đáp ứng những yêu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng. Từ đây, các sản phẩm nữ trang của NGÔI SAO TRẮNG đã dần chiếm lĩnh thị trường nữ trang thời trang, đánh bật sản phẩm nhập khẩu, dành lại thị phần cho sản phẩm sản xuất trong nước. Thương hiệu NGÔI SAO TRẮNG được khẳng định và trở thành đối tác gia công của thương hiệu trang sức số 1 Việt Nam PNJ.

Năm 2012, nhận thấy nhu cầu rất lớn của thị trường đối với ngành gia công xi mạ trên chất liệu Inox mà xi mạ theo cách truyền thống (mạ điện) không đáp ứng được, với đội ngũ kỹ thuật lành nghề và dày dạn kinh nghiệm sẵn có, NGÔI SAO TRẮNG đã từng bước tìm tòi nghiên cứu, cử cán bộ kỹ thuật ra nước ngoài học tập, nhập khẩu máy móc thiết bị về công ngh xi m PVD (Physical Vapour DepositionBay hơi vật lý lắng đọng trong môi trường chân không).

xi ma PVD

Đến năm 2013, sau biết bao khó khăn với những thử nghiệm thất bại, NGÔI SAO TRẮNG đã thương mại hóa được công ngh xi m PVD và mở ra phân xưởng thứ 2 chuyên gia công xi mạ theo công nghệ PVD tại số 497 Quốc lộ 1A, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Tp.HCM. Cùng năm đó, NGÔI SAO TRẮNG đã đầu tư mở xưởng xi mạ theo công nghệ Nano Chrome tại cùng địa chỉ trên. Như vậy, với việc sở hữu 2 công nghệ xi mạ tiên tiến nhất cùng bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực xi mạ truyền thống, NGÔI SAO TRẮNG đã trở thành lá cờ đầu trong ngành gia công xi mạ tại Việt Nam.

Là đơn vị đi tiên phong trong việc áp dụng công nghệ PVD tại thị trường Việt Nam, NGÔI SAO TRẮNG đã mang đến giải pháp cho rất nhiều lĩnh vực sản xuất sử dụng chất liệu Inox như ngành phụ tùng xe máy, thiết bị vệ sinh, thiết bị gia dụng, trang trí nội thất. Trước đây, khi muốn xi mạ theo công nghệ PVD, nhà sản xuất đều phải gia công tại nước ngoài (thường là Trung Quốc), rất tốn kém về thời gian và chi phí vận chuyển. Từ khi, công nghệ xi mạ PVD được áp dụng tại Việt Nam bởi NGÔI SAO TRẮNG, các nhà sản xuất đã có một đối tác tin cậy để gia công ngay trong nước, tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí cũng như giảm thiểu được rủi ro sản phẩm không hoàn thiện, qua đó, đáp ứng tốt hơn các yêu cầu từ khách hàng cũng như gia tăng lợi nhuận. Có thể nói, NGÔI SAO TRẮNG đã góp một phần nhỏ trong việc gia tăng giá trị trong chuỗi giá trị của sản phẩm nội địa, giảm thiểu sự phụ thuộc vào sản phẩm nhập khẩu.

XI MA PVD

Để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng, NGÔI SAO TRẮNG không ngừng đầu tư trang thiết bị, nâng cao năng lực sản xuất. Đầu năm 2017, Công ty đã tiến hành chế tạo và lắp ráp dàn máy xi mạ công nghệ PVD có dung tích buồng chứa lớn nhất Việt Nam nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực trang trí nội thất với những sản phẩm kích thước lớn.

Mong muốn có một sản phẩm mang thương hiệu Việt có thể cạnh tranh với sản phẩm nhập khẩu và nhận thấy nhu cầu và khoảng trống trên thị trường. Với lợi thế và nguồn lực sẵn có, cuối năm 2016, NGÔI SAO TRẮNG đã tiến hành nghiên cứu, thử nghiệm, sản xuất và cho ra thị trường các sản phẩm thuộc dòng thiết b v sinh m vàngthiết b nhà bếp m vàng và nội thất m vàng mang thương hiệu White star. Thương hiệu White star là thương hiệu Việt đầu tiên trong lĩnh vực thiết b v sinh m vàng, thiết b nhà bếp m vàngnội thất m vàng có thể cạnh tranh với các sản phẩm cùng loại nhập khẩu từ Italia, Đức, Mỹ, Nhật, Trung Quốc vốn chiếm lĩnh hoàn toàn thị trường trong nhiều năm qua. Cột mốc đáng nhớ của sự kiện trọng đại này là vào dịp kỷ niệm 8 năm thành lập Công ty, 11/11/2016, NGÔI SAO TRẮNG đã khai trương showroom giới thiệu sản phẩm thiết b v sinh m vàngthiết b nhà bếp m vàng và nội thất m vàng mang thương hiệu White star tại địa chỉ 497 Quốc lộ 1A, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Tp.HCM.

THIET BI VE SINH MA VANG

Do yêu cầu phát triển sản xuất, đầu năm 2017, NGÔI SAO TRẮNG đã thành lập phân xưởng mới về gia công xi mạ công nghệ PVD và sản xuất thiết b v sinh m vàngthiết b nhà bếp m vàng và nội thất m vàng tại địa chỉ: 226E/2 An Phú 17, Khu phố 1B, Phường An Phú, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

Luôn luôn tự hoàn thiện nhằm mang đến sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý là tiêu chí hàng đầu mà NGÔI SAO TRẮNG luôn cam kết với khách hàng.

                                                                                                                                                                                                                                               Giám đốc

LÊ VĂN SƠN

Chia sẻ:
Tin tức - Khuyến mãi
VIDEO-CLIP
WHITE STAR