THIẾT BỊ VỆ SINH MẠ VÀNG, THIẾT BỊ VỆ SINH MẠ VÀNG HÀ NỘI, NỘI THẤT PHÒNG TẮM MẠ VÀNG

THIẾT BỊ VỆ SINH MẠ VÀNG, THIẾT BỊ VỆ SINH MẠ VÀNG HÀ NỘI, NỘI THẤT PHÒNG TẮM MẠ VÀNG

THIẾT BỊ VỆ SINH MẠ VÀNG, THIẾT BỊ VỆ SINH MẠ VÀNG HÀ NỘI, NỘI THẤT PHÒNG TẮM MẠ VÀNG

WHITE STAR
Thiết bị vệ sinh mạ vàng - Lựa chọn sử dụng sản phẩm như thế nào?

Mạ vàng thiết bị vệ sinh là điều không mới đối với đại gia Việt. Thỉnh thoảng, trên báo chí, chúng ta lại thấy có người chi hàng tỷ đồng để mạ vàng thiết bị vệ sinh nhằm chứng tỏ đẳng cấp cũng như “style” của mình. Vậy sau khi đã thỏa mãn với việc được làm đối tượng đăng tải của báo chí, với những lời tán tụng của bạn bè,… các thiết bị vệ sinh tiền tỷ đó sẽ ra sao?

Trước hết xin nói về công nghệ. Công nghệ mạ vàng các thiết bị vệ sinh đó là công nghệ mạ điện truyền thống với lớp mạ bên ngoài là vàng 24k hoặc 18k thật sự (tùy yêu cầu màu sắc). Công nghệ này là giá trị cao vì lớp phủ bằng vàng thật, phù hợp với quan niệm sử dụng vàng của người Châu Á nhưng lại có nhiều hạn chế.

Thứ nhất là không thể mạ trên những chất liệu bền và an toàn như Inox. Thứ hai là lớp mạ chỉ phù hợp trong môi trường trang trí, còn với môi trường phòng tắm, thường xuyên tiếp xúc với nước, hóa chất, độ bền của lớp xi mạ chỉ trên dưới 1 năm.

Về chất liệu, do không thể xi mạ trên những chất liệu bền và an toàn như Inox nên chất liệu cấu thành các thiết bị vệ sinh chủ yếu là đồng thau. Ưu điểm của chất liệu đồng thau là mềm dẻo, dễ gia công, dễ xi mạ (theo phương pháp truyền thống) và là chất liệu được sử dụng từ xưa nên tạo cảm giác cổ điển. Nhược điểm của chất liệu này là bị oxi hóa trong môi trường nước, đồng thời giá thành cao hơn Inox nhưng lại không an toàn tuyệt đối cho người sử dụng bằng Inox, vì trong hợp chất đồng thau vẫn có chì (Pb), chỉ là có mức cho phép của tổ chức Y Tế Thế Giới WHO(< 0.25%) hay không.

Với những hạn chế nêu trên, thiết bị vệ sinh được mạ vàng theo phương pháp truyền thống chỉ có tác dụng như một món trang sức, không thể sử dụng đúng chức năng của mình.

Vậy một sản phẩm thiết bị vệ sinh mạ vàng phải như thế nào để có chức năng sử dụng, bền bỉ mà vẫn quý phái, sang trọng?

thiet bi ve sinh ma vang

Thiết bị vệ sinh mạ vàng thương  hiệu White star được tạo thành từ chất liệu Inox 304 bền bỉ, không bị oxi hóa trong mọi điều kiện môi trường và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, cùng với lớp phủ Titanium được mạ theo công nghệ PVD tiên tiến, không phai màu, không bong tróc theo thời gian dù trong bất kỳ môi trường nào. Với những đặc tính ưu việt đó, thiết bị vệ sinh mạ vàng thương hiệu White star đã hạn chế được những nhược điểm của thiết bị vệ sinh được mạ vàng theo phương pháp truyền thống, đem lại cho người sử dụng một sản phẩm chất lượng cao khi sử dụng đồng thời sang trọng, quý phái về hình thức.

thiet bi ve sinh ma vang

Tất cả sản phẩm thiết bị vệ sinh mạ vàng thương hiệu White star đều có chế độ bào hành và hậu mãi chu đáo từ Công ty TNHH TM XNK Ngôi Sao Trắng và được cung cấp tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội cũng như các địa phương khác trên toàn quốc.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:

CÔNG TY TNHH TM XNK NGÔI SAO TRẮNG

Đ/c: 497 Quốc Lộ 1A,P.Bình Hưng Hòa,Q.Bình Tân,TP. HCM 

ĐT:(08) 6274 2986 - 0903284509

 

NHÀ MÁY SẢN XUẤT: 

Đ/c: 226E/2 An Phú 17, Khu ph 1B, Phường An Phú, TX Thun An. Tnh Bình Dương

ĐT: (0650) 6504373 – 0903284509

Xem thêm sn phm của Công ty chúng tôi ti website:xima.com.vn

Chia sẻ:
Tin tức - Khuyến mãi
VIDEO-CLIP
WHITE STAR
Hỗ trợ
Hotline: 0903610400