THIẾT BỊ VỆ SINH MẠ VÀNG, THIẾT BỊ VỆ SINH MẠ VÀNG UY TÍN, THIẾT BỊ VỆ SINH MẠ VÀNG CHẤT LƯỢNG

THIẾT BỊ VỆ SINH MẠ VÀNG, THIẾT BỊ VỆ SINH MẠ VÀNG UY TÍN, THIẾT BỊ VỆ SINH MẠ VÀNG CHẤT LƯỢNG

THIẾT BỊ VỆ SINH MẠ VÀNG, THIẾT BỊ VỆ SINH MẠ VÀNG UY TÍN, THIẾT BỊ VỆ SINH MẠ VÀNG CHẤT LƯỢNG

WHITE STAR
WHITE STAR – THƯƠNG HIỆU THIẾT BỊ VỆ SINH MẠ VÀNG ƯU VIỆT VÀ UY TÍN

Với sự phát triển của đời sống, việc sử dụng các thiết bị vệ sinh cao cấp, thiết bị vệ sinh mạ vàng trong nội thất gia đình đã trở nên phổ biến. Là những sản phẩm có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe nên việc lựa chọn thương hiệu sản phẩm uy tín đóng vai trò rất quan trọng đối với người sử dụng. Vậy những tiêu chí nào để việc sử dụng các thiết bị vệ sinh mạ vàng vàng trở nên an toàn với sức khỏe, thân thiện với môi trường và thiết bị vệ sinh mạ vàng thương hiệu White Star đã đáp ứng những tiêu chí đó ra sao nhưng vẫn giữ được sự sang trọng và đẳng cấp?

THIET BI VE SINH MA VANG

1. Chất liệu cấu tạo nên sản phẩm

Chúng ta đều biết rằng Chì (Pb) có tác dụng rất độc hại với cơ thể vì có thể gây ra một số bệnh kinh niên, đặc biệt là với trẻ em và phụ nữ mang thai. Trong mọi sản phẩm liên quan đến nguồn nước, hàm lượng Chì luôn là yếu tố được quan tâm hàng đầu.

Trên thị trường, những sản phẩm thiết bị vệ sinh rẻ tiền, kém chất lượng hoặc không rõ nguồn gốc thường được làm bằng chất liệu Antimon vì chất liệu này có giá thành rất rẻ nhưng dùng khoảng một thời gian làm cho môi trường nước bị nhiễm Chì, gây hại cho người sử dụng. Loại thiết bị vệ sinh cao cấp hơn có chất liệu là đồng thau. Theo lời khuyên của Tổ chức Y tế thế giới (WHO), hàm lượng chì trong đồng thau an toàn cho người sử dụng nên ở mức ≤0.25%. Do đó, sử dụng thiết bị vệ sinh bằng chất liệu đồng thau vẫn chưa an toàn tuyệt đối vì tùy thuộc vào lượng chì có ở mức cho phép hay không.

Như vậy, chỉ có những thiết bị vệ sinh bằng chất liệu Inox là an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Với mong muốn đem lại sự an toàn tối đa cho sức khỏe người sử dụng, thiết bị vệ sinh mạ vàng thương hiệu White Star sử dụng 100% Inox 304 cho các sản phẩm của mình. Với đặc tính bền bỉ, không chịu tác động của môi trường, chất liệu Inox 304 của thiết bị vệ sinh mạ vàng thương hiệu White Star không những mang đến chất lượng vượt trội mà còn tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

VOI NUOC MA VANG

2. Lớp mạ bao phủ bên ngoài

Trên thị trường đã có rất nhiều nhãn hiệu thiết bị vệ sinh bằng chất liệu Inox nhưng đa số đều không được xi mạ do xi mạ theo phương pháp truyền thống trên chất liệu Inox không bền, dễ bong tróc. Thiết bị vệ sinh mạ vàng thương hiệu White Star với lớp phủ Titanium được xi mạ theo công nghệ PVD tiêu chuẩn ASME tiên tiến nhất hiện nay đem lại khả năng chống rỉ sét và chống oxi hóa. Như vậy, lớp phủ Titanium giúp thiết bị vệ sinh mạ vàng thương hiệu White Star không những sang trọng, lộng lẫy mà còn an toàn tuyệt đối cho người dùng.

VOI NUOC MA VANG

3. Kết cấu thông minh, vững chãi

Thiết bị vệ sinh sau một thời gian dài sử dụng sẽ tồn đọng các cặn bẩn từ nước và môi trường. Chính vì vậy, công tác vệ sinh và bảo dưỡng thiết bị để đảm bảo dòng nước sạch là rất quan trọng. Thiết bị vệ sinh mạ vàng thương hiệu White Star có kết cấu thông minh, dễ dàng tháo lắp nên công tác vệ sinh bảo dưỡng rất đờn giản, tốn ít công sức và thời gian.

4. Áp lực dòng chảy

Áp lực dòng chảy lớn, dòng nước phun mạnh là tiêu chí cực kỳ quan trọng để đánh giá chất lượng một sản phẩm thiết bị vệ sinh. Sản phẩm thiết bị vệ sinh mạ vàng thương hiệu White Star mang đặc tính này nên không những tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng mà giúp tiết kiệm nguồn nước, đem lại lợi ích to lớn cho người sử dụng và cả môi trường.

THIET BI VE SINH MA VANG

 

Với những tính năng ưu việt trên cộng với hình thức sang trọng, đẹp mắt và chế độ bảo hành uy tín nên dù có mặt trên thị trường chưa lâu nhưng thiết bị vệ sinh mạ vàng thương hiệu White Star đã có được lòng tin của đông đảo người tiêu dùng. Lựa chọn thương hiệu White Star, bạn không chỉ sở hữu một sản phẩm ưu việt mà còn góp phần ủng hộ thương hiệu Việt cũng như nền sản xuất trong nước.

Chia sẻ:
Tin tức - Khuyến mãi
VIDEO-CLIP
WHITE STAR
Hỗ trợ
Hotline: 0903610400